T7. Th4 4th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Phát thanh viên thời sự đài SBS bị bắt do quay lén phụ nữ trên ga tàu điện ngầm

2 min read

Kim Sung Joon, 55 tuổi, đã bị cảnh sát bắt khi đang bí mật quay lén phần thân dưới của một phụ nữ tại ga tàu điện ngầm ở Yeongdeungpo-gu lúc 23:55 tối thứ Năm. Là một phát thanh viên luôn có sự tin tưởng cao của người xem, thông tin này đã gây sốc và thất vọng.

Kim Sung Joon

Một người dân đã chứng kiến hành vi này và ​​thông báo cho người phụ nữ rằng cô đã bị quay lén. Khi bị bắt, Kim Sung Joon một mực phủ nhận tội danh, nhưng một bức ảnh chụp lén người phụ nữ tìm thấy trên di động đã tố cáo vị phát thanh viên kì cựu.

Kim Sung Joon hiện đang chủ xị chương trình radio “Đài quan sát thời sự của Kim Sung Joon” phát sóng trên SBS Love FM lúc 14:20 các ngày trong tuần. Tuy nhiên sau khi bị bắt, Kim đã không tham gia chương trình vào thứ Hai và thứ Sáu, với lý do cá nhân.

Một nguồn tin từ SBS phản hồi: “Chúng tôi đã biết về sự việc của cựu phát thanh viên Kim Sung Joon và sẽ đưa ra lập trường chính thức sau khi thảo luận.”

Kim Sung Joon tốt nghiệp Đại học Chung Ang, Cử nhân Khoa học Chính trị Đại học Washington, Thạc sĩ Khoa học Chính trị Đại học Columbia, Giáo sư khoa Thông tin Báo chí tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk.

Gia nhập SBS vào năm 1991, Kim Sung Joon từng làm phóng viên, phát thanh viên, và Giám đốc Sản xuất Tin tức tại Trung tâm Báo chí SBS. Kim từng được tín nhiệm giao trọng trách dẫn bản tin thời sự chính “SBS 8 News” của nhà đài. Kể từ tháng 8 năm 2017, Kim là Biên tập viên báo chí của SBS và tự chủ xị một chương trình phát thanh thời sự của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *