T5. Th4 9th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp đối mặt án tù vì bắt hai con sò

3 min read

Thái Lan đang cân nhắc xét xử diễn viên Hàn Quốc Lee Yeol-eumdo vì đã bắt hai con sò tai tượng tại một công viên ở miền nam nước này.

Mới đây, nữ diễn viên HànQuốc Lee Yeol-eum đã bịVườn quốc gia Hat Chao Mai, thuộc tỉnh Trang của Thái Lan đệ đơn kiện, với tội danh vi phạm Luật Công viên Quốc gia và Động vật hoang dã.

Sự việc được đưa ra khi cô nàng Leebắt hai con sò tai tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Law Of The Jungle” được quay tại công viên này hồi cuối tháng 6.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yeol-eum. Ảnh: Strait Times.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yeol-eum. Ảnh: Strait Times.

Sò tai tượng là một loài động vật được liệt vào danh sách sắp tuyệt chủng và được pháp luật Thái Lan bảo vệ.

Công ty sản xuất chương trình của Hàn Quốc sau đã gửi lời xin lỗi sâu sắc đến chính quyền và cho rằng nguyên nhân của hành động này xuất phát từ thiếu hiểu biết về các quy định liên quan đến động vật hoang dã của Thái Lan.

Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp đối mặt án tù vì bắt hai con sò - Ảnh 2.

Lee bắt sò khi quay truyền hình thực tế tại Thái Lan. Ảnh: Allkpop.

“Cô ấy sẽ bị kết án 5 năm tù. Dù công ty đã xin lỗi, nhưng đây là vụ án hình sự nên chúng tôi không thể rút đơn kiện. Cảnh sát sẽ có cách để tìm ra Lee ngay cả khi cô ấy không còn ở Thái Lan”, Kongaid tuyên bố.

Chính quyền Thái Lan cho biết quyết định xử án Lee hay không hiện phụ thuộc vào các công tố viên nước này. Nếu bị buộc tội, Lee có thể bị tuyên 4-5 năm tù kèm số tiền phạt khoảng 650 USD.

Lee bắt đầu nổi tiếng trên truyền hình Hàn Quốc từ năm 2013 và có một sự nghiệp tương đối ổn định khi tham gia nhiều bộ phi ăn khách của Hàn Quốc như Monster và The King.

Theo helino.ttvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *