T2. Th2 24th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Mong chờ vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc cùng T’way Air

3 min read

Thị trường hàng không giá rẻ Việt Nam thêm lần nữa vui mừng vì có sự xác nhận đẩy mạnh của thương hiệu đến từ Hàn Quốc – T’way Air.

Hãng hàng không T’way được thành lập năm 2010 và nhanh chóng trở thành thương hiệu đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong lĩnh vực hàng không tại Hàn Quốc.

Hiện hãng bay này khai thác 08 đường bay quốc tế ở thị trường Việt Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh – Incheon; Đà Nẵng – Incheon; Đà Nẵng – Daegu; Đà Nẵng – Busan; Thủ đô Hà Nội – Busan; Thủ đô Hà Nội – Daegu; Thủ đô Hà Nội – Incheon; Nha Trang (Khánh Hoà) – Incheon.

Để “chào sân” thị trường Việt Nam, bắt đầu từ tháng năm – T’way Air sẽ khởi động chương trình khuyến mãi “Tuần lễ vàng, bay Hàn giá rẻ” vào tuần đầu tiên của mỗi tháng. Bên cạnh đó, T’way cũng chính thức thành lập trang fanpage Facebook tại Việt Nam.

diện từ hãng cho biết thêm: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng, cung cấp những chuyến bay an toàn, những dịch vụ thiết thực nhất với mức giá vé với hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi hy vọng khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch ở đất nước Hàn Quốc với chi phí phải chăng thông qua các chương trình khuyến mãi diễn ra vào mỗi tháng”.

Được biết, năm 2015, T’way Air được bình chọn là một trong những hãng hàng không giá rẻ trong cuộc khảo sát của GCSI (Global Customer Satisfaction Competency Index).

Không hổ danh hãng bay “chiều khách” tại thị trường Hàn Quốc, vào tháng 6/2019, T’way Air sẽ chính thức ra mắt phi hành đoàn người Việt Nam. Động thái này là sự nỗ lực của hãng để mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thân thuộc nhất cho hành khách. Phi hành đoàn người Việt sẽ phục vụ trên các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) đến Incheon (Hàn Quốc) trong bộ trang phục thời trang và thanh lịch của hãng.

Hành khách sẽ được thấy những tiếp viên hàng không người Việt Nam xinh đẹp đầy năng lượng của T’way Air. Các nữ tiếp viên còn có thể lựa chọn đồng phục là chân váy, quần dài hoặc đầm theo sở thích cá nhân của họ – điều này đã thể hiện rõ nhất của văn hoá T’way Air: thân thiện và tận tâm. Ngoài ra, hãng cũng được đánh giá cao trong khi thực hiện đầy đủ các tiêu chí về an toàn bay cho cả hành khách lẫn phi hành đoàn.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật khuyến mãi mới nhất của T’way Air trên website www.twayair.com và mạng xã hội Facebook.

Theo: Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *