T2. Th2 24th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc: Kinh hoàng người đàn ông giết chết cả gia đình bạn gái cũ rồi tự tử

2 min read

Sau khi giết chết 4 người trong gia đình bạn gái cũ, gã sát nhân đã tự kết liễu cuộc đời mình.

Koreatimes đưa tin, một người đàn ông đã giết chết bạn gái cũ và gia đình của cô ngay tại nhà riêng ở thành phố Busan, Hàn Quốc, trước khi tự kết liễu đời mình. Nghi phạm được xác định mang họ Shin, 32 tuổi, các nạn nhân bao gồm bạn gái của Shin tên là Cho, 33 tuổi, bà ngoại 84 tuổi và bố mẹ của cô.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi chú của Cho không thể liên lạc được với gia đình và báo cho cảnh sát. Khi tới nơi, cảnh sát thấy cửa nhà không khóa và khi đẩy cửa bước vào, cảnh tượng trước mặt khiến ai cũng hoảng sợ.

Cảnh sát cho biết, tất cả thi thể của nạn nhân, ngoại trừ cô Cho, đều được phủ bằng một tấm nhựa dẻo và chậu rửa lớn. Thi thể của Cho được tìm thấy trong phòng khách với vô số vết bầm tím do bị đánh đập và dây thừng siết quanh cổ. Thi thể của Shin được tìm thấy trong một căn phòng khác.

Nghi phạm tới nhà nạn nhân theo lối cầu thang bộ.
Nghi phạm tới nhà nạn nhân theo lối cầu thang bộ.

Theo đoạn video mà camera giám sát ghi lại, khi Shin bước vào nhà, anh ta đội mũ, đeo kính râm và mang theo một chiếc túi mà cảnh sát nghi ngờ nghi phạm đã đựng vũ khí giết người ở bên trong. Cảnh sát cho rằng nghi phạm đã sử dụng súng điện taser để khống chế các nạn nhân trước khi ra tay sát hại họ.

Được biết, Shin và Cho đã sống chung với nhau trong khoảng một năm trước khi họ kết thúc mối quan hệ vào tháng 8/2018. Bạn bè và người thân của nạn nhân cho biết, một lần, gia đình Cho đã giới thiệu rằng Shin là con rể của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *