CN. Th8 18th, 2019

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Hai lao động chết tại công trường xây dựng nghi ngờ do bị ” ngạt khí Carbon ”

3 min read

Hôm này ngày 16/1 vào khoảng 6h40 sáng đã phát hiện thi thể 2 lao động đang làm việc tại công trường khu cao tầng tại 대야동 시흥시 .

Nguồn : Yonhap

Mặc dù sau sau khi những người có mặt tại hiện trường phát hiện hai người này ngã xuống và đã gọi cấp cứu đến nhưng khi đến nơi thì hai người này đã tắt thở .

Hiện các cơ quan vẫn đang điều tra nguyên nhân , nhưng khả năng lớn là do thiếu ôxy và ngạt khí Carbon monoxit . Được biết vị trí làm việc là ở tòa nhà 43 tầng và vẫn chưa rõ danh tính của hai lao động này , không biết có phải là ngoại quốc hay không ?

Nội dung được dịch theo nguyên văn nguồn tin lấy từ Yonhap-news .

Dịch bởi : Kimshin

Xem thêm: Hàn Quốc : Sẽ phạt tù khi lái xe vượt quá 100km/h

Áp dụng mức phạt tù khi lái xe vượt quá 100 km/h vượt quá tốc độ cho phép

Cảnh sát, bắt đầu xúc tiến hình phạt tù khi lái xe 100 km/h vượt quá tốc độ cho phép .

Trong khi số người chết vì vụ tai nạn giao thông năm ngoái giảm lớn nhất trong 16 năm qua, thì ngược lại số người chết do tai nạn chạy se quá tốc độ tăng mạnh.

Cảnh sát đang thúc đẩy sửa đổi để trừng phạt tù vì lái xe quá tốc độ vượt quá 100 km / h.

Phóng viên Hwang Jung-hyun

Một vụ tai nạn xe hơi đã xảy ra trên một con đường gần Đường hầm Najok ở Seocho-gu, Seoul vào tháng 9 năm ngoái, là do chạy quá tốc độ.

Chiếc ô tô chạy với tốc độ 150km/h đột nhiên đổi làn đường và bị đâm vào trong một chiếc ô tô đang vượt lên . Trong ngày thứ 46 sau vụ tai nạn, tài xế đã mất mạng.

Người con gái của tài xế thiệt mạng đã gửi kiến nghị lên nhà xanh yêu cầu thủ phạm phải chịu hình phạt nghiêm khắc đã nhận được sự đồng thuận của hơn 390.000 người.

Min Kyung Ryong/Cảnh sát trưởng

“Đã xác nhận rằng đó không phải là một tình huống uống rượu. Vào ngày 13 tháng 12, đã tiến hành bắt giữ hung thủ và chuyển hắn đến viện công tố.”

Tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông chạy xe quá tốc độ cao gấp 12 lần so với các vụ tai nạn thông thường.

Min Kyung Ryong/Ủy viên cảnh sát

“Cơ quan cảnh sát quốc gia đã ban hành án phạt tù dưới một năm hoặc phạt 5 triệu won hoặc ít hơn nếu tốc độ vượt quá 100 km mỗi giờ …”

Sửa đổi luật cấm lái xe trên 220km / h và hình phạt hình sự cũng đã được bắt đầu.

Cảnh sát cũng cho biết họ có kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như mở rộng và lắp đặt thiết bị cho để kiểm soát tại nhiều tuyến đường.

Nguồn : yonhapnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *