CN. Th8 18th, 2019

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Bé trai hai tháng tuổi ở Hàn Quốc bị giết hại dã man bởi người cha nghiện game

3 min read

Bị cản trở khi chơi game, người cha nhẫn tâm đánh con trai 2 tuổi dẫn đến tử vong.

Một đứa trẻ hai tháng tuổi ở Hàn Quốc chết trong tay của một người cha nghiện game. Khi ở độ tuổi đó, đứa bé sẽ thường đói và khóc. Tuy nhiên, anh ta trói chặt con mình mạnh đến gãy xương sườn, anh ta còn tát vào mặt con mình và cuối cùng làm bé thiệt mạng. Người mẹ đã nhìn thấy hành động bạ.o hành của ông bố này trong một thời gian dài nhưng chỉ đứng nhìn.

Theo Văn phòng Công tố viên Ulsan, Người đàn ông gọi tắt là A (29 tuổi), sống ở tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc, đang chơi một trò chơi trên điện thoại di động vào lúc 2 giờ sáng ngày 18 tháng 1, thì đứa con trai hai tháng tuổi của anh khóc. Do đứa bé không chịu ngủ nên người cha này đã đánh vào đầu và mặt con mình. lực đánh mạnh đến mức đứa bé chấn thương sọ não, kết cục đứa bé đã thiệt mạng. A nói trong một cuộc điều tra của cảnh sát rằng anh ta “Làm rơi con trai mình khỏi bồn rửa mặt”, nhưng sau đó đã thú nhận tội ác trong cuộc điều tra của công tố viên. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên hành vi bạo lực với em bé được thực hiện.

Theo điều tra của một công tố viên, A trói chặt phần thân trên và phần dưới của con trai mình bằng hai chiếc khăn để ngăn con trai không thể di chuyển, hành vi này diễn ra từ cuối tháng 12 năm ngoái đến ngày 18 tháng 1 năm nay, A làm vậy mỗi khi đứa bé khóc. A làm cho đứa trẻ không thể cử động hơn 15 tiếng một ngày. Đứa bé bị gãy nhiều xương sườn do áp lực của chiếc khăn buộc. Công tố viên đã buộc tội A vì hành vi bạo hành và ngược đãi trẻ em.

Mẹ của đứa bé biết hành vi bạo hành của người bố, nhưng vẫn nhắm mắt cho qua. Một quan chức viện kiểm sát nói trên tờ nhật báo trung ương Hàn Quốc rằng “Vợ của A cũng chứng kiến ​​hành vi chồng mình bạo hành con trai, nhưng theo điều tra, vào ngày đứa bé tử vong, cô ta đang ngủ.

Công việc thường ngày của A và vợ là vận hành 6 chiếc máy tính ở nhà, tập hợp và bán những phần mềm game online . Đôi vợ chồng này nói, khi đứa bé quấy khóc thì họ nghĩ là đứa bé đang làm ảnh hưởng đến trò chơi game của họ.

Nguồn: koreanews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *