T2. Th2 24th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến?

3 min read

Mới đây, sở cảnh sát thủ đô Seoul tiết lộ rằng họ đã đảm bảo đầy đủ chứng cứ về các giao dịch tài chính mà Seungri dùng để trả tiền cho những gái mại dâm và sẽ yêu cầu lệnh bắt giữ nam ca sĩ. 

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến? 0

Theo như những giao dịch tài chính được cảnh sát tìm được, số tiền mà Seungri gửi cho những người phụ nữ này là quá nhiều so với chi phí đi lại mà anh nói trước đó. Cảnh sát sẽ lên kế hoạch bắt giữ Seungri với tội danh dụ dỗ mại dâm.

Trước đó, Seungri đã mời 8 nhân viên nữ từ các trung tâm giải trí dành cho người lớn đến bữa tiệc sinh nhật xa hoa của anh ở Palawan, Philippines. Những người phụ nữ này đã cung cấp lời khai cho cảnh sát rằng Seungri không bao giờ ép họ quan hệ tình dục với bất kỳ nhà đầu tư nào có mặt trong bữa tiệc, và tất cả đều là tự nguyện.

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng mặc dù Seungri không trực tiếp ra lệnh cho họ làm gái mại dâm, nhưng thực tế là những người phụ nữ này không giống như những khách mời khác trong sinh nhật của Seungri. Họ không phải là bạn hoặc đối tác của nam thần tượng, nhưng vẫn được mời đến dự và còn được trả một khoản phí ‘đi lại’ khá nhiều.

Khả năng số tiền này được Seungri dùng làm chi phí mại dâm là rất cao. Cảnh sát cũng đang điều tra chính xác nguồn  tiền 600.000.000 KRW (hơn 12 tỉ đồng) mà Seungri đã chi cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Động thái mới nhất từ phía cảnh sát Hàn Quốc: Nộp đơn xin lệnh bắt giữ Seungri, ngày xét xử sắp đến? 1

Như vậy, Seungri sẽ chính thức bị bắt giữ sau khi các thủ tục xin lệnh từ phía cảnh sát được hoàn tất. Ngoài ra, anh cũng đang là nghi phạm cho các cáo buộc phân phối cảnh quay bất hợp pháp, trốn thuế, tham ô và vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm.

Theo Baodatviet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *