Khoá tình yêu dày đặc trên tháp Namsan ở Hàn QuốcĐược mệnh danh ‘thiên đường tình yêu’, tháp Namsan thu hút các cặp  tình nhân trên khắp thế giới khi đến xứ sở kim chi. Nhiều cặp tình nhân Việt Nam đã chọn nơi đây làm ‘nhân chứng’ cho tình yêu vĩnh hằng.

‘Thiên đường tình yêu’ Namsan là nơi minh chứng tình yêu của các cặp tình nhân trên khắp thế giới

Tháp Namsan hay còn gọi là tháp Seoul (N Seoul Tower) tọa lạc trên ngọn núi Namsan ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tháp truyền thông và quan sát Namsan được xây dựng vào năm 1969, được thiết kế bởi kiến trúc sư Jang Jong Ryul. Tháp có chiều cao 479,7 m so với mực nước biển và trở thành điểm cao nhất tại Seoul hiện nay.

Tháp Namsan còn được du khách biết đến là “điểm hẹn tình yêu” với hàng triệu ổ khoá tình yêu được các cặp tình nhân gắn lên vách tường, lan can. Nơi đây thành “nhân chứng” cho tình yêu của các cặp đôi trên khắp thế giới.

Tháp Namsan thu hút đông đảo du khách khắp nơi

Du khách có thể đi cáp treo lên núi Namsan rồi đi bộ lên tháp, đường đi lên tháp khá dốc. Rảo bước trên con đường giữa khung cảnh đầy lãng mạn du khách như được đắm chìm trong “thiên đường tình yêu”

Các cặp tình nhân tìm đến núi Namsan để “khoá tình yêu” mãi mãi

Khá nhiều ổ khoá tình yêu được tình nhân Việt gắn tại tháp Namsan. “Thương nhiều, nhiều, nhiều lắm…”, những dòng yêu thương ngắn gọn, chân thành thể hiện tình yêu tha thiết của cặp đôi

Hàng triệu ổ khoá với đủ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ gắn lên bức tường tình yêu, giữa khung cảnh nên thơ dưới chân tháp Namsan cao vút

Đến đây, không khó để tìm thấy những chiếc ổ khoá của các cặp tình nhân Việt Nam. Cũng như các cặp tình nhân trên khắp thế giới khi đến với tháp Namsan, tình nhân Việt cũng chọn cho mình những ổ khoá bé xinh, khắc tên hai người và “móc đời mình” lại với nhau. Kèm theo chiếc ổ khoá tình yêu là một mẩu giấy với vài dòng thề nguyện.

Sau khi khoá ổ khoá tình yêu trên hàng rào và các cặp tình nhân thường ném chìa khóa xuống vực núi Namsan, với quan niệm sẽ mãi mãi “khoá chặt tình yêu”.

Vào ban đêm, đèn chiếu sáng của tháp Namsan khiến khung cảnh nơi đây trở nên huyền ảo. Tuỳ vào từng mùa, màu sắc ánh sáng trên tháp sẽ thay đổi cho phù hợp. Đặc biệt, vào mùa đông những con đường dẫn lên tháp tuyết phủ trắng xoá khiến du khách từ khắp nơi kéo về trầm trồ thích thú. Cảnh sắc tuyệt đẹp này từng được đưa vào bộ phim đình đám “Vườn sao băng”.

Đứng trên tháp, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul xinh đẹp

Đến với tháp Namsan giữa không gian tình yêu đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng khiến ai đến một lần cũng lưu luyến mãi với sự lãng mạn của nơi này

Nếu là người lãng mạn, khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, các bạn trẻ đừng bỏ qua khung cảnh nên thơ tại tháp Namsan

Theo: thanhnien.vn

 

Khoá tình yêu dày đặc trên tháp Namsan ở Hàn Quốc
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...