Du học sinh lừa chính bạn gái mình ở Việt Nam khiến cộng đồng phẫn nộMới đây một bạn gái đã đăng đàn tố một DHS Việt đang sống và học tập tại Fukuyama, Nhật Bản lừa mình suốt 6 năm đã nhận được hàng ngàn bình luận. Đây là chuyện cá nhân tuy nhiên cũng là cảnh báo cho tất cả các bạn nữ nhẹ dạ cả tin.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái :

“ [YÊU XA VÀ CÁI KẾT NHẬN LẠI QUÁ ĐẮNG] Gửi HOÀNG_du học sinh đang ở Fukuyama, Nhật Bản

Thực sự thì em cũng chẳng muốn làm như vậy đâu, nhưng mọi người đặt mình vào vị trí của em thì sẽ hiểu, nếu Hoàng chịu nói rõ ràng mọi chuyện thì khác đằng này yêu xa mà chặn hết mọi liên lạc với em rồi mà vẫn nói là còn yêu em!

DHS Việt ở Nhật lừa chính bạn gái mình ở Việt Nam khiến cộng đồng phẫn nộ

Hoàng à! cái sai của anh là đã làm cho em tin tưởng và yêu thương anh quá nhiều, chờ đợi anh suốt thời gian anh đi sang Nhật du học tới giờ. Mà giờ anh lại quá phụ bạc tình cảm mà em đã dành cho anh. Em biết yêu xa là thiệt thòi nhiều thứ nhưng em chấp nhận và cứ thế yêu anh với một trái tim chân thành, trao trọn niềm tin cho anh và giờ đây thì em nhận lại gì về mình..?

Trước khi đi anh bảo là anh cần một niềm tin trước khi sang Nhật, và em đã trao cho anh thứ quý giá nhất của người con gái vậy mà giờ anh lại như vậy sao?

Hai đứa yêu và quen biết nhau từ hồi lớp 10, giờ em là sinh viên năm 3 rồi, khoảng thời gian dài như vậy không ít người tán và muốn quen với em nhưng em vẫn hết mực chờ đợi anh.

Mình quen nhau cũng được khoảng 6 năm rồi, chúng ta đã từng học chung lớp, từng là bạn, là người yêu của nhau mà tới giờ em mới biết được con người thực sự của anh. Vì anh đã tạo cho mình cái vỏ bọc quá hoàn hảo khiến không chỉ em mà người khác nhìn vào cũng nghĩ anh là con người hiền lành và anh thì luôn nói mình THÔ THIỂN THẬT THÀ, anh quá khéo nói và nguỵ biện quá giỏi, anh đã lừa để em tin để rồi anh quá tàn nhẫn!

Cách đó một hôm thôi anh còn nói là muốn cưới em và yêu em rất nhiều, anh còn sợ mất em vì lo ở nhà có nhiều ng theo đuổi, vậy tại sao chỉ sau 1 vài buổi đi làm cùng cô ấy thôi mà anh lại thay đổi nhanh như vậy. Anh đột nhiên xoá hết ảnh và cmt của em trên Facebook của anh trong khi vẫn đang nói yêu em? .

Đã thế anh lại còn chặn hết mọi liên lạc. Em ở nước nhà thì vẫn chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra với anh ở bên đó, sao anh lại nỡ phụ bạc tình em như vậy – người mà anh đã từng nói là người cuối cùng của cuộc đời anh và là người anh yêu nhất cuộc đời này!!! Liệu còn bao nhiêu người cuối cùng trong cuộc đời anh nữa đây?

Giờ em mới ngẫm lại rằng suốt thời gian vừa qua anh yêu em và chỉ có mình em là vì a đi học và đi làm thêm bên đó full tuần thời gian ít ỏi còn lại anh để ngủ và nói chuyện với em để cho khoả lấp nỗi cô đơn nơi đất khách mà thôi, chứ anh cũng chẳng có thời gian “ve vãn” mối tình khác…

Giờ đây anh nhàn hơn rồi tuần làm có 3 đêm thôi thứ 6, thứ 7, chủ nhật. Anh có rất nhiều thời gian dư để có thể “ve vãn” mối tình khác gần hơn em. Anh để mặc em một mình trông ngóng và trờ đợi mà chẳng thấy tin tức gì của anh nữa. Khi đã có một người khác thay thế em. Em thì khóc ròng từ lúc anh chặn liên lạc, vẫn cứ lo lắng cho anh. Còn anh thì thản nhiên vui vẻ bên mối tình mới của mình.

Còn bạn nữ kia tớ xin phép được đăng bạn lên đây vì nói mà ko có bằng chứng thì ko ai tin cả, bạn có biết rằng người mà đang nói yêu bạn bây giờ đã từng yêu tôi nhiều như thế nào mà vẫn có thể thay đổi nhanh như vậy chỉ trong một hai ngày thì với bạn một người “dưng” mới quen biết liệu được “mấy hồi”?

Chắc bạn đã bảo Hoàng phải chặn hết liên lạc với tôi, nhưng xin thưa rằng khi đang yêu bạn mà “Nó” vẫn nhắn tin điện thoại bảo là “còn yêu tôi” đấy.

DHS Việt ở Nhật lừa chính bạn gái mình ở Việt Nam khiến cộng đồng phẫn nộ

Một khi “Nó” đã có bản tính sở khanh và thay đổi nhanh như vậy rồi thì kể cả sau này cho dù bạn và “Nó” có nên vợ nên chồng đi chăng nữa thì “Nó” vẫn vậy thôi. Ai tiếp xúc với bạn “HOÀNG” và nhìn cái vỏ bọc bên ngoài ngoài thư sinh hiền lành của bạn ấy rồi cũng sẽ chẳng ai ngờ được bạn ấy lại là con người xảo trá như vậy, huống gì bạn mới quen được mấy buổi??! Bạn ấy có thể lừa đc “tớ” khoảng thời gian dài như vậy. Thì liệu rằng với con người ấy bạn có thể hạnh phúc được bao lâu?

Anh à? Tại sao anh yêu cô ta rồi mà anh vẫn nói rằng “anh vẫn còn yêu em”??! Sao anh không nói thẳng ra với em là anh đã yêu người khác rồi?! Anh còn muốn gì ở em nữa hay sao?! Anh nghĩ rằng khi em đã nhận ra được cái con người thực sự ghê tởm như anh thì em vẫn có thể tiếp tục yêu anh được ư?! Anh quá ảo tưởng sức mạnh rồi đấy. Giờ đối với em, anh cũng chỉ là đồ phế vật để vứt đi thôi. Ai không biết lượm lại để dùng thì cũng chỉ nhận toàn hôi thối mà anh đem lại thôi.

Em không muốn nhìn thấy thêm một ai nữa sẽ là nạn nhân và bị một “THẰNG SỞ KHANH TRÁ HÌNH THƯ SINH” như anh đánh lừa nữa đâu.

Em đã cố kìm nén để viết ra những dòng cảm xúc này, nhưng cũng chẳng thấm thía gì so với những đắng cay mà em đã phải chịu đựng.

Vì Hoàng đã chặn hết mọi liên lạc với mình rồi, nên ai đọc đc xin hãy chia sẻ những dòng tin này để anh ta và người ấy bên đất nước Nhật Bản xa xôi kia có thể đọc đc và mọi người có thể rút ra đc bài học về tình yêu cho bản thân mình và những người xung quanh.”

Theo Vietnamplus


Du học sinh lừa chính bạn gái mình ở Việt Nam khiến cộng đồng phẫn nộ
2 (1) vote[s]
Loading...
Đang tải...