T4. Th2 26th, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Tưới cồn rồi bật lửa để xông da mặt Cô gái bị luộc chín mặt

4 min read
Mới đây trên mạng xã hội rầm rộ câu chuyện của cô gái ở Phan Rang, Ninh Thuận bị lửa làm bỏng da mặt nghiêm trọng khi làm đẹp.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của tất cả chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, làn da trắng, khuôn mặt không góc chết. Vì thế, càng ngày càng có nhiều các spa lớn nhỏ đua nhau mọc lên, chẳng biết có đủ trình độ và kinh nghiệm hay không. Vì ham rẻ, vẫn có những người lao đầu vào các spa không có uy tín và nghiệp vụ chuyên môn để rồi xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 1

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan tuyền thông tin về một một người phụ nữ ở Phan Rang, Ninh Thuận bị bỏng nghiêm trọng, da mặt lột từng mảng sau khi làm liệu pháp chăm sóc da ở spa khiến ai cũng bàng hoàng.

Sau vài tiếng đăng tải bài viết nhận được hàng nghìn lượt like, share hỏi han. Theo như thông tin của bài viết, người phụ nữ này sau khi được chính chủ spa tư vấn làm phương pháp Cồn Nhân Sâm cho nở lỗ chân lông đẹp da. Liệu trình làm đẹp bằng cách rưới cồn lên mặt rồi bật lửa xông, hơ.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 2

Nghe thôi đã thấy mạo hiểm rồi, thế nhưng tin lời chủ tiệm, chị vẫn răm rắp làm theo. Nhưng đẹp đâu chưa thấy, người phụ nữ đã bị cháy bỏng, lột da hết cả khuôn mặt, tóc và lông mi, lông mày đều bị cháy sém. Nghiêm trọng hơn, phần bả vai của cô cũng bị cháy lan ra.

Tình trạng vết thương khá nghiêm trọng, sau khi gặp phải sự cố, cô gái được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện tỉnh để cấp cứu.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 3

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 4

Những comment từ cộng đồng mạng, ai nấy đều sợ hãi khi chứng kiến hậu quả kinh dị này.

Những hậu quả nghiêm trọng của làm đẹp không đúng cách vẫn ngày ngày, giờ giờ diễn ra ở khắp mợi nơi. Trước đó trên các group, các diễn đàn và các trang báo đã đưa ra những hậu quả làm đẹp từ việc lăn kim, lột da, dùng kem trộn… cảnh tỉnh các chị em.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 5

Đây là trường hợp một cô gái sau khi bôi “thứ nước thần thánh” được 1 cơ sở thẩm mỹ “kê đơn” bôi hàng ngày để có được làn da trắng hồng. Da trắng chẳng thấy đâu, giờ đây trên mặt cô bị lở loét, 2 má vảy đóng chạt lại chẳng dám ra đường.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 6

Còn đây là trường hợp của cô gái chia sẻ trên mạng xã hội khi lĩnh hậu quả khôn lường vì tin vào những loại kem “thần thánh”. Bỏ tiền ra mong muốn sẽ thu về làn da trắng mịn không ngờ lại tự đẩy mình vào bi kịch “chữa lợn lành thành lợn què”.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 7

Một trong những nạn nhân xấu số bị lăn kim “hại đời”.

soc: co gai tuoi con bat lua xong da bi luoc chin mat, da troc thanh mang kho cuu van - 8

Mặt nát bét vì lăn kim ở những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo.

Hy vọng đọc được những hậu quả trên, chị em sẽ cẩn trọng khi làm đẹp, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, đừng vì ham rẻ mà mang vạ.

Theo Bảo Thanh (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *