T7. Th2 22nd, 2020

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Mốt trang điểm ‘say rượu’ biến tấu đang phủ sóng khắp giới trẻ Hàn Quốc

2 min read

Đã từng rất hót một thời tại Nhật Bản ở những năm 1990, trào lưu trang điểm kiểu “say rượu” này đang trở lại và “làm mưa làm gió” ở giới trẻ Hàn Quốc với cách biến tấu độc đáo.

Trào lưu đánh má hồng đào rộ lên từ những năm 1990 ở Nhật Bản, khi đó chị em phụ nữ rất chuộng trang điểm đậm với má hồng, môi đỏ và mắt xanh. Thời gian gần đây bỗng dưng trào lưu này một lần nữa quay lại và tiếp tục “làm mưa làm gió” khắp giới trẻ Hàn Quốc, tuy nhiên nó được biến tấu đôi nét để tạo sự trẻ trung, thời thượng, mới mẻ và có đôi chút kỳ quặc.

Với phong cách trang điểm má hồng say rượu này bạn thực hiện các bước trang điểm nền mắt mũi như bình thường, sau đó lựa chọn màu phấn má tán đậm ở ngay dưới bầu mắt chứ không phải nơi gò má.

Các teen Hàn đã biến tấu một cách khá độc đáo bằng cách biến tấu màu sắc và vị trí khiến phần dưới bầu mắt trở nên đỏ ửng. Cách biến tấu này khiến các cô nàng trở nên ngổ ngáo hơn, thậm chí còn kém xinh nhưng vẫn được giới trẻ ưa chuộng và ủng hộ nhiệt tình.

Có nhiều ý kiến cho rằng cách trang điểm này biến các cô gái trở nên lố bịch và thậm chí trông như những chú hề. Mặc dù vậy xu hướng này vẫn đang trở thành trào lưu và ngập tràn mạng xã hội. Hãy cùng xem cách trang điểm độc đáo này trông như thế nào nhé.

Mốt trang điểm ‘say rượu’ biến tấu đang phủ sóng khắp giới trẻ Hàn Quốc

Theo: ngooisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *