T7. Th8 17th, 2019

TTHQ

Tin Tức Hàn Quốc | Visa Hàn Quốc | Du học Hàn Quốc

Họa sĩ Hàn Quốc gây thương nhớ bằng những bức tranh ‘chỉ muốn yêu nhau bình yên thôi’

3 min read

Tình yêu là tập hợp của vô vàn cảm xúc. Lúc hạnh phúc, lúc khổ đau, lúc tràn đầy hi vọng lúc lại bi lụy vô cùng. Để rồi sau tất cả những sóng gió từng qua, sau tất cả mệt mỏi rã rời, người ta lại chỉ muốn yêu nhau theo cách bình yên nhất.

Một họa sĩ người Hàn Quốc đã đem những ngọt ngào đơn giản của tình yêu vào nét vẽ của mình. Và những nét vẽ ấy đã chạm vào trái tim của những con người trẻ – những con người sống trong thời hiện đại bộn bề lo âu cùng với thứ tình yêu vội vàng.

Bộ tranh đặc biệt này được thực hiện bởi Myeong Minho – một hoạ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hiện anh đang có tới 214.000 người theo dõi trên Instagram. Điều làm nên sự nổi tiếng của anh là những bức tranh về tình yêu đôi lứa với nét vẽ rất riêng cộng với cách đi màu độc đáo.

Đó là khoảnh khắc nàng ngồi trên chiếc ghế đẩu được chàng sấy tóc, đó là khoảnh khắc khi hai chiếc cọ vẽ cùng hòa nét trên hai khung tranh kề cận, khi anh và em nằm vùi trên giường, cùng ôm trong lòng một chú mèo có bộ lông ấm áp. Cả những lần cùng trú mưa trong một mái hiên bên bãi biển và cả những nụ hôn nhẹ nhàng trong căn bếp với ánh đèn vàng lặng im.

Những bức tranh của Min Ho là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và cuộc sống. Ta thấy trong đó hình ảnh của mình và người ấy, những khoảnh khắc yêu nhau đời thường nhưng đầy xúc cảm của chính các cặp đôi nhưng vẫn phảng phất đâu đó một khía cạnh tâm hồn nghệ thuật rất độc đáo, rất đặc biệt của chàng họa sĩ Hàn Quốc.

Ngoài bộ ảnh này, tác giả còn là chủ nhân của hàng loạt những bức tranh độc đáo khác về cuộc sống và tình yêu của người trẻ.

Chẳng ai biết rõ đó có phải là những hình ảnh phản chiếu về tình yêu của chính tác giả và bạn gái của mình hay không, chỉ biết nét vẽ của anh đã mang tới cho người xem những cảm giác khó tả, nhưng có lẽ đọng lại sâu nhất đó là sự hạnh phúc và bình yên.

Hãy cùng ngắm nhìn qua như bức ảnh dưới đây này và cảm nhận điều ngọt ngào ấm áp của những ngày tuổi trẻ, của những ngày ‘chỉ muốn yêu nhau bình yên thôi’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *