Hàn Quốc có một loại thức uống “vi diệu” đến mức khiến các nam idol bất chấp tất cả làm đại sứ thương hiệu miễn phí

Loading...

Không thể tin được loại thức uống bình thường có phần “trẻ con” này lại được các idol nam mê mẩn!

Đó chính là… sữa chuối Hàn Quốc. Và cụ thể là loại sữa tươi có vị chuối của hãng Bingrae.

Đây là một thức uống khá phổ biến ở Hàn và rất được người dân xứ Kim Chi yêu thích. Được biết, có hơn 800,000 hộp sữa hương chuối được tiêu thụ mỗi ngày ở nội địa. Theo như Bingrae – công ty sản xuất sữa chuối – thì những chai sữa này đã mang về cho họ lợi nhuận khổng lồ là 150 tỷ won chỉ trong năm 2014. Nhìn số liệu “khủng” như vậy khiến ai cũng thấy lạ, không biết có gì “vi diệu” trong một chai sữa hương chuối bé tí tẹo mà khiến “vạn người mê”?

Loading...

Thật ra thì cái gì cũng có lý do của nó. Để lý giải cho sự phổ biến rộng khắp của món sữa chuối này, có lẽ phải nhắc đến một list những người đại sứ thương hiệu thầm lặng vẫn luôn làm việc vất vả để quảng bá sản phẩm. Ấy chính là các nam idol K-pop, những người thích món sữa chuối này đến “phát cuồng” được cộng đồng fan đóng dấu ghi nhận. Rất nhiều người hâm mộ vì thấy idol nhà mình uống sữa chuối cũng đã uống theo để có “cheap moment”, số khác thì lại thương idol làm việc vất vả mà… order sữa theo thùng để gửi quà bồi bổ.

Hẳn công ty Bingrae phải cảm thấy may mắn lắm vì có những đại sứ thương hiệu vừa nhiệt huyết và chăm chỉ, vừa có lượng fanbase lớn mạnh và nhiệt huyết chẳng kém sau đây. Hãy cùng chúng mình điểm danh qua những gương mặt thương hiệu “chất như nước cất” đằng sau sự lớn mạnh của hộp sữa chuối huyền thoại nhé!

U-know Yunho (TVXQ)

Jungkook (BTS)

Minhyuk và Sungjae (BTOB)

N (VIXX)

Hàn Quốc có một loại thức uống “vi diệu” đến mức khiến các nam idol bất chấp tất cả làm đại sứ thương hiệu miễn phí
5 (2) vote[s]
Đang tải...